Du lịch
news

Hawaii: Thiên đường nghỉ dưỡng hấp dẫn ở Thái Bình Dương

Hawaii là một trong 50 tiểu bang ở Hoa Kỳ nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên độc đáo. Theo thời gian, quần đảo thuộc khu vực Thái Bình Dương này đã trở thành điểm đến hấp dẫn, thu hút du khách trong và ngoài nước.

news

Khám phá hẻm núi hùng vĩ nhất thế giới tại Mỹ

Hẻm núi Grand Canyon thuộc vườn quốc gia Grand Canyon (bang Arizona, Mỹ), được xếp vào hàng “đệ nhất kỳ quan thiên nhiên” của nhân loại, là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất tại Hoa Kỳ.

news

Công trình thủy điện vĩ đại nhất tại Hoa Kỳ

Hoover Dam nằm giữa hai tiểu bang Arizona và Nevada, là một trong những công trình thủy điện hiếm hoi được công nhận là Kỳ quan lịch sử quốc gia.

news

Antelope Valley: Sự kì diệu của tạo hóa

Hẻm núi Antelope chính là kiệt tác đỉnh cao do bàn tay mẹ thiên nhiên tạo nên. Với đường cong tuyệt mỹ của núi đá sa thạch được chạm khắc bởi gió, nước cũng thứ ánh sánh ma mị xuyên qua khe núi khiến du khách đến đây tưởng chừng như lạc vào hành tinh khác.

news

Đến Hoa Kỳ vì sao nhất định phải ghé thăm Washington DC

Thủ đô Washington DC (Hoa kỳ) “khoác” lên mình một vẻ đẹp rất độc đáo, vừa kiều diễm, hiện đại, vừa mang dấu ấn lịch sử. Đây là một địa điểm đầy thú vị không thể bỏ khi du lịch Hoa Kỳ.

news

Leadville: Từ trại khai thác mỏ đến điểm du lịch nổi tiếng

Tọa lạc giữa dãy núi Rocky (trung tâm Colorado), Leadville là thành phố nằm độ cao lớn nhất trong các tiểu bang Hoa Kỳ với hơn 3.000m so với mực nước biển. Địa phương nổi tiếng với các mỏ khoảng sản (vàng, bạc,…) cùng nhiều di sản văn hóa đa dạng, kiến trúc cổ điển, điểm đến thú vị gắn liền giai đoạn thăng trầm trong lịch sử phát triển Hoa Kỳ.

news

California: Khám phá thiên nhiên và văn hóa bản địa ở Victorville

Nằm giữa sa mạc Mojave và dãy San Gabriel, thành phố Victorville là khu vực có vị trí địa lý thuận lợi, tạo tiềm năng phát triển du lịch. Hãy cùng điểm qua một số địa điểm tham quan, khám phá lịch sử, văn hóa được nhiều du khách biết đến.

news

Khi nào là thời điểm tốt nhất để ghé thăm thành phố New York?

New York nổi tiếng là điểm du lịch hấp dẫn tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, mật độ dân cư dày đặc cùng chi phí trải nghiệm cao khiến nhiều du khách khó tiếp cận. Theo đó, câu hỏi “khi nào là thời điểm tốt nhất để tham quan” luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm.

news

Điểm danh những di tích quốc gia mới nhất ở Hoa Kỳ

Di tích quốc gia có vai trò quan trọng trong việc bảo tồn di sản lịch sử, văn hóa và thiên nhiên đất nước. Đồng thời, những địa danh này cũng thúc đẩy nhu cầu tham quan, khám phá và phát triển du lịch. Hãy cùng điểm qua một số di tích quốc gia mới nhất ở Hoa Kỳ được công nhận thời gian gần đây.

news

Điểm danh những Vườn Quốc Gia nổi tiếng ở Hoa Kỳ

Với thảm thực vật thiên nhiên đa dạng cùng nhiều di tích bản địa đặc sắc, Công Viên Quốc Gia chính là nơi lý tưởng tổ chức hoạt động leo núi, dã ngoại và tìm hiểu về lịch sử, văn hóa địa phương. Hãy cùng điểm qua một số Công Viên Quốc Gia đẹp nhất nước Mỹ.

Trang 1